Cổng TTĐT Phú Quốc

LIÊN KẾT

Hoạt động của Xã - Thị trấn

Xem với cỡ chữAA

Khai mạc hội chợ xuân Phú Quốc năm 2017

(15:34 | 19/06/2019)

Thiết thực chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, mừng tết cổ truyền dân tộc Xuân Đinh Dậu năm 2017. Chiều ngày 06/01/2017, tại sân vận động huyện Phú Quốc diễn ra lễ khai mạc Hội chợ xuân Phú Quốc năm 2017.

  

Đại Biểu, Lãnh đạo huyện đảo Phú Quốc tham gia khai mạc hội chợ xuân Phú Quốc 2017

Hội trợ xuân hoạt động với quy mô hơn 100 gian hàng với các hoạt động: mua sắm các mặt hàng tiêu dùng; chương trình ca nhạc tổng hợp hàng đêm gắn với các trò chơi dân gian; triển lãm ảnh thời sự, kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.

Chương trình văn nghệ khai mạc hôi chợ xuân 2017

Hội trợ trưng bày giới thiệu thương hiệu có uy tín trên thị trường và bán sản phẩm hàng hóa của các doanh nghiệp trong và ngoài huyện như:

Khu thương mai:Trưng bày và mua bán hàng hóa của các doanh nghiệp trong và ngoài huyện thuộc các ngành hàng: Mỹ phẩm, sản phẩm dệt may, da dày, thời trang, đồ dùng gia đình, đồ diện tử, phần mềm ứng dụng, sản phẩm công nghệ thông tin, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ cao cấp và hàng công nghệ tiêu dùng khác.

Các mặt hàng đa dạng thu hút được các vị khách ngoài nước...

Khu triển lãm: Triển lãm hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp, triển lãm ảnh thời sự và thành tựu cùa kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện.

Khu văn nghệ:Nhằm tạo không khí đa dạng các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh cho khách tham quan và nhân dân trên đảo, hàng đêm các các hoạt động ca nhạc tổng hợp do các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn và giao lưu với khán giả.

Khu ẩm thực: Thức ăn nhanh và nước giải khát…

Khu vui chơi giải trí: Các trò chơi thiếu nhi như: đu quay, xe lửa,..và chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng.

BBT Cổng Thông tin điện tử đảo Phú Quốc